Cách kéo dài thời gian quan hệ, giảm xuất tinh sớm

Theo khảo sát, cứ 5 người đàn ông ở Mỹ thì có 1 người gặp vấn đề về rối loan cương dương, xuất tinh sớm. Các bác sĩ nghiên cứu công bố nguyên nhân là do các yếu tố tâm sinh lý ở người nam. Cùng nhau tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp đàn ông luôn tràn đầy sinh lực.

xuất tinh sớm
xuất tinh sớm

Thời gian quan hệ tình dục trung bình

Theo một cuộc khảo sát năm 2008, thời gian trung bình cho một cuộc ân ái thường kéo dài từ 6 đến 8 phút. Thật sự thì không có khoản thời gian chính xác cho mỗi lần quan hệ. Thời gian dài hay ngắn phụ thuộc vào bạn và nữa kia của mình sao cho cả hai đều cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình quan hệ tình dục

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến xuất tinh sớm

Tâm lý: Xuất tinh sớm thường do các yếu tố tâm lý như: căng thẳng, mệt mỏi, stress. Ngoài ra, việc lo lắng vể khả năng của bản thân cũng có thể khiến bạn xuất tinh sớm.

Kinh nghiệm: Theo nghiên cứu kinh nghiệm quan hệ tình dục cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Mức độ kinh nghiệm ảnh hưởng đến thời gian quan hệ. Đàn ông dễ đạt cực khoái hơn nếu như không thường xuyên quan hệ tình dục hay quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Lượng testosterone tự do cao: Lượng testosterone tự do cao cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, Testosterone tự do cao làm cho cơ thể mất năng lượng và giảm ham muốn tình dục.

Cường giáp: Cường giáp là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, do tuyến giáp sản xuất quá nhiều hormone có tên là thyroxine.

Bài viết gợi ý: Phương pháp quan hệ tình dục bằng lưỡi bạn nhất định phải thử

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục?

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Nhận được sự hỗ trợ từ nửa kia

Nữa kia của bạn cũng là một phần quan trọng trong việc kéo dài thời gian yêu của bạn. Trước khi quan hệ, bạn hãy trao đổi với nữa kia của bạn rằng bạn muốn cố gắng kéo dài thời gian quan hệ tình dục, xem họ có hứng thú với việc đó không. Điều này sẽ giúp nữa kia của bạn chủ động và cởi mở hơn. Khi tâm lý được thoải mái cả hai bạn có thể làm cho thời gian đạt đến cực khoái lâu hơn.

Dùng bao cao su

Xuất tinh sớm có thể là do bạn quá mẫn cảm. Nên việc sử dụng bao cao su giúp cho thời gian “yêu” của bạn kéo dài. Bao cao su bao quanh dương vật làm giảm cảm giác kích thích làm cho thời gian “yêu” của bạn kéo dài.

Tạm dừng và “bóp”

Khi quan hệ tình dục, khi bị kích thích quá nhiều đàn ông có thể bóp đầu dương vật trong vài dây để giảm sự kích thích. Mọi người cho rằng, hành động này giúp cho dương vật giảm căng cứng, nghỉ ngơi và kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng kẹo sâm hamer

kẹo sâm hamer

Dùng kẹo sâm hamer chính hãng trước khi quan hệ tình dục 30 phút sẽ giúp cho thời gian quan hệ của bạn được kéo dài. Thành phần nhân xâm, cafein và vitamin trong kẹo sâm hamer giúp cơ thể bạn tỉnh táo, sung sức và dẻo dai hơn.

Tập các bài tập thể dục sàn chậu

Cơ sàn chậu nằm dưới tuyến tiền liệt và trực tràng. Nếu cơ sàn chậu quá yếu, bạn khó có thể trì hoãn việc xuất tinh của mình. Do vậy việc tập các bài tập thê dục liên quan đến cơ sàn chậu giúp cải thiện thời gian quan hệ tình dục.

Thay đổi tư thế

Khi thay đổi tư thế, cơ thể sẽ không nhận được nhiều kích thích, nên dương vật được giải nhiệt và lâu đạt cực khoái hơn.

Hy vọng bài viết cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp đàn ông luôn tràn đầy sinh lực sẽ giúp cho cánh đàng ông hạn chế xuất tinh sớm, giúp tự tin hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/phuong-phap-keo-dai-thoi-gian-quan-he-giam-xuat-tinh-som/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *