Hướng Dẫn Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Bằng Tay Tại Nhà

Các vấn đề về sinh lý nam hay kích thước cậu nhỏ là vấn đề hết sức nhạy cảm đối với cánh nam giới. Chính vì vậy mà nhiều quý ông ngại chia sẻ và không giải quyết vấn đề một cách tích cực khiến chúng ảnh hưởng đến đời sống sinh lý tình dục. Điển hình như nhiều quý ông có chiều dài của cậu nhỏ khiêm tốn nhưng không biết cách làm sao để cải thiện đã ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tình cảm. Vậy đâu là cách hiệu quả dành cho các quý ông? Cùng đến với cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà hiệu quả nhất mà bất cứ quý ông nào cũng cần phải biết này nhé.

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng gì đối với Nam giới?

Vì đây là vấn đề tế nhị nên chẳng mấy khi được bàn luận nhiều. Tuy nhiên, việc “của quý” khiêm tốn có ảnh hưởng rất lớn đối với các quý ông

Kích thước cậu nhỏ bé làm bạn mất tự tin
Kích thước cậu nhỏ bé làm bạn mất tự tin

Ảnh hưởng tâm lý nam giới nặng nề

Không chỉ duy nhất bị nữ bị ảnh hưởng mà người bị ảnh hưởng nhiều nhất và nghiêm trọng nhất chính là nam giới. Điều này có thể gây ra nhiều mặc cảm, sự tự ti thậm chí là lãnh cảm trong tình dục đối với các chàng.

Các nguy cơ mắc bệnh ở Nam giới

Một ảnh hưởng nữa cần lưu ý đến là cậu nhỏ thấp bé có thể là do bệnh lý gây ra. Đây là trường hợp ít phổ biến nhưng cũng có thể xảy ra. Khi mắc các căn bệnh sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, dài hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến độ to nhỏ của kích thước dương vật.

Người châu Á chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng nhất

Có thể nhận thấy, kích thước cậu nhỏ dài ngắn ra sao ảnh hưởng rất lớn đối với nam giới. Vậy chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng nhất?

Theo nghiên cứu và khảo sát chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam hiện nay rơi vào khoảng 11 – 13cm khi cương cứng. Nếu các quý ông có kích thước khi cương cứng dưới 9cm có thể nói là cậu nhỏ khiêm tốn và cần các giải pháp để cải thiện.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để cải thiện kích thước cậu nhỏ như phẫu thuật can thiệp, dùng thuốc, cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà, bằng bài tập hay sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới.

  • Đối với liệu pháp phẫu thuật tuy gây ra nhiều đau đớn và chi phí cao nhưng sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ và bản lĩnh tức thì.
  • Với phương pháp dùng thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ: hiện nay cách này thật sự được các quý ông lựa chọn sử dụng với các ưu điểm như: không gây ra đau đớn hiệu quả mang lại thật sự bất ngờ.
  • Tăng kích thước bằng cách bài tập tay: Một cách khác tăng kích thước cậu nhỏ nam giới có thể lựa chọn ngay tại nhà là thực hiện các bài tập bằng tay. Các bài tập bằng tay kết hợp với gel tăng kích thước dương vật giúp các hoạt chất có trong gel được thẩm thấu trực tiếp vào cậu nhỏ, cùng với các phương pháp massage kéo dài sẽ giúp cậu nhỏ cải thiện được kích thước hiệu quả.

Với các bài tập bằng tay, tuy không mang lại hiệu quả nhanh chóng tức thì nhưng nếu kiên trì luyện tập sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn. Bên cạnh đó cách luyện tập này vô cùng an toàn cho nam giới. Cùng đến với các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay ngày bên dưới đây nhé

Bài viết gợi ý: Tác hại của quan hệ tình dục tập thể

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Nguyên liệu kết hợp cùng bài tập là gel tăng kích thước dương vật hoặc các loại dầu dừa, dầu bôi trơn. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả tốt nhất và nhanh chóng nhất, nam giới nên dùng gel bôi. Vì trong các loại gel bôi có chứa đầy đủ các dưỡng chất giúp kích thích các mô xốp tại dương vật phát triển đồng thời gia tăng sự tuần hoàn và lưu thông máu tại đây giúp cậu nhỏ dễ dàng cường cứng khi quan hệ.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này vô cùng đơn giản và không quá cầu kỳ, nam giới có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà với các bước cơ bản như sau:

  • Dùng gel bôi làm trơn dương vật: không những giúp các hoạt chất thẩm thấu trực tiếp và cậu nhỏ, gel bôi trơn còn giúp các động tác massage thêm dễ dàng hơn tránh đau rát khi luyện tập.
  • Kích thích dương vật cương cứng: độ cương phù hợp để luyện tập là 50 – 75%. Lưu ý không để cậu nhỏ cương cứng 100% khi luyện tập.
  • Thực hiện Massage với thao tác Ok – Grip: Ngón tay cái và trỏ chụm vào nhau như dấu hiệu OK. Tiến hành kẹp quanh ngay gốc dương vật. Tiếp theo đó di chuyển tay nhịp nhàng từ gốc đến ngọn khoảng 10 – 15 lần và kết thúc bài tập.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/huong-dan-tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-tay-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *