Giúp cả hai cùng lên đỉnh với những bí kíp phòng the này

Đối với những cặp đôi hay vợ chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối đôi lúc cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu như biết cách quan tâm đến cảm xúc tình dục của đối phương, thì các cặp đôi hay vợ chồng đều có được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Hãy cùng tìm hiễu những bí kíp phòng the giúp cả hai cùng lên đỉnh.

bí kíp phòng the
bí kíp phòng the

1. Kiểm soát việc lên đỉnh

Hãy kiểm soát điểm cực khoái của nhau để giúp cả hai cùng lên đỉnh. Với bí kíp này sẽ kích thích làm cho nửa kia của mình gần đạt đến cực khoái rồi dừng lại hành động kích dục. Việc này sẽ giúp cho nửa kia sẽ ngừng hưng phấn và không cho đối phương lên đỉnh.

2. Kiên trì để cùng thăng hoa

Mỗi người đều có những cảm xúc và thời gian lên đỉnh khác nhau. Sau khi đưa dương vật vào trong âm vật, thời gian “thò thụt” của nam giới để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới thời gian này kéo dài hơn khoảng 15 phút.

Bạn hãy kiên trì thực hiện các hành động kích thích nữa kia của mình. Dần dần chàng sẽ dẻo dai và sung sức hơn để đợi bạn cùng nhay lên đỉnh.

Bạn cũng có thể cho chàng ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước khi quan hệ 30 phút. Kẹo hamer sẽ giúp cho chàng kéo dài thời gian quan hệ từ 15 đến 30 phút. Sẽ giúp cho cả hai cùng lên đỉnh và lên đỉnh nhiều lần.

giá kẹo sâm hamer
giá kẹo sâm hamer

3. Chăm sóc điểm G

Bạn hãy chú ý điểm G của nửa kia của mình. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích. Hai bạn hãy chăm sóc, vuốt ve điểm G của nhau bằng tay, lưỡi…mà cả hai bạn cảm thấy thoải mái. Đó cũng là phương pháp kích dục giúp cả hai kéo dài quan hệ để cùng nhau lên đỉnh.

4. Đồ chơi tình dục

đồ chơi tình dục
đồ chơi tình dục

Hạt rung, dương vật giả và nhiều món đò chơi tình dục cũng là góp phần giúp cho hai bạn đạt cực khoái và lên đỉnh. Bạn hãy bổ xung cách này vào bí kíp phòng the của bạn nhé. Nếu hai bạn cảm thấy thoái thì đây chắc chắn là bí kíp phòng the độc đáo dành cho bạn.

5. Quan hệ gần ngày rụng trứng

Khi quan hệ gần ngày rụng trứng, hàm lượng hoc môn hormone testosterone ở nữ luôn ở mức cao, dẫn đến khả năng ham muốn tình dục ở nữ cũng tăng theo. Dó đó nàng sẽ nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.

Nhưng điều này cũng nguy hiểm, quan hệ gần này rùng trứng rất dễ dẫn đến thụ thai. Nếu hai bạn chưa chuẩn bị sẵng sàng để có con, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai để an toàn nhé.

6. Sử dụng tay

Bạn hãy dùng đôi tay để kích thích nữa kia của mình. Để thực hiện được điều này, người nam dùng một hay hai ngón tay kích thích lên vùng kín của người nữ. Phương pháp này sẽ giúp cho nàng dễ đạt cực khoái hơn.

Bài viết gợi ý: Phương pháp quan hệ tình dục bằng lưỡi bạn nhất định phải thử

7. Không uống quá nhiều rượu bia

rượu vang
rượu vang

Một chút men rượu sẽ giúp cho bạn nồng nàng hơn khi quan hệ tình dục. Nhưng uống quá nhiều, dương vật sẽ cương cứng quá mức, làm cho tắt nghẽn tinh dịch tạm thời. Làm cho người nam xuất tinh khó, dương vật cương cứng quá mức sẽ làm cho âm đạo bị đau khi quan hệ trong thời gian dài. Khi đó cả hai bạn sẽ không thể đạt cực khoái và chạm đỉnh yêu. Vì vậy, bạn hãy nhơ chỉ uống ít hoặc không sử dụng rượu bia trước khi bắt đầu cuộc yêu nhé

8. Sử dụng chất bôi trơn

Để tăng cảm giác thoải mái, hai bạn nên sử dụng thêm chất bôi trơn trước và khi quan hệ. Theo khảo sát, hơn 50% phụ nữ đều cho rằng dùng chất bôi trơn sẽ giúp cho cả hai dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm xúc của đối phương vẫn là phương pháp tuyệt vời nhất. Chỉ khi cả hai cùng thoải mái bước vào cuộc yêu thì hai bạn mới có thể áp dùng được những kỹ thuật hay bí kíp quan hệ tình dục đã được học. Hy vọng bài viết Giúp cả hai cùng lên đỉnh với những bí kíp phòng the sẽ giúp bạn luộn giữ được lửa cho chuyện giường chiếu của mình.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.